Biệt thự nhà anh Thành khu đô thị Xa La Hà Đông

Biệt thự nhà anh Thành khu đô thị Xa La Hà Đông

Sau khi được tư vấn và sử dụng thử sản phẩm tại Showroom của Lumi.net.vn Anh Khách - chủ căn biệt thự tại Khu đô thị Xa La Hà Đông nói: “Tôi rất ấn tượng với tính sang trọng, tinh tế của công tắc cảm ứng Lumi”

  • Biệt thự rộng 200m2 mặt sàn.
  • Thiết kế: Theo phong cách cổ điển.
  • Thời gian thi công: 3 ngày

Một bức tường đá, gỗ hoặc được trang trí bằng giấy dán tường cao cấp rất tỉ mỉ, lại đặt trên nó một chiếc công tắc nhựa có hợp lý không? Hiểu được điều đó, ngay từ khi bắt tay thực hiện căn nhà trong mơ của mình, anh Thành đã rất quan tâm đến việc giải pháp điện thông minh. Và trong một lần tham quan căn nhà mẫu tại Cầu Giấy Hà Nội, anh Thành đã rất ấn tượng và quyết định lựa chọn lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi cho căn nhà của mình.

Biệt thự tại Xa La lắp đặt trọn bộ các thiết bị thông minh Lumi

Có thể thấy với giải pháp nhà thông minh Lumi, biệt thự sang trọng của anh Thành đã thêm phần đẳng cấp và tinh tế bậc nhất khu phố anh ở. Một căn hộ thông minh an toàn và ấn tượng chỉ từ 65 triệu như anh Thành hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất cho căn hộ của bạn! Hotline: 0903 255 819 Hoặc bạn có thể tham khảo qua các báo giá Nhà thông minh Lumi Việt Nam.

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Bạn muốn trải nghiệm trực tiếp tại Showroom cùng đội ngũ tư vấn của Lumi