Căn hộ tại toà B – toà nhà Thăng Long no1

Căn hộ tại toà b – toà nhà Thăng Long no1

Công trình được Lumi Việt Nam thiết kết căn hộ thông minh Smarthome nằm tại tầng 16 tòa B, Khu căn hộ Thăng Long No1. Đây là một trong những công trình sử dụng giải pháp căn hộ thông minh Lumi Elite vừa được các kỹ sư Lumi Việt Nam hoàn thiện trong tháng 7 vừa qua.

Là người khá cầu toàn và kỹ tính, gia chủ yêu cầu tất cả sản phẩm nội thất, thiết bị công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn có 1 giải pháp thiết kế cho căn hộ thông minh Smarthome 1 cách toàn diện. Chủ nhà có thể điều khiển tích hợp các hệ thống thiết bị chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa … từ xa, hoặc điều khiển cảm ứng chạm thông qua công tắc tự động, công tắc thông minh. 

Các thiết bị cảm ứng thông minh được sử dụng

Chính vì vậy, gia chủ đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng linh hoạt, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà Lumi cung cấp. Với giải pháp căn hộ thông minh Lumi Elite căn hộ được vận hành một cách hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa bình nóng lạnh, điều hòa… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone tại bất kỳ đâu.

Căn hộ tại toà B Toà nhà Thăng Long No1

Bộ công tắc đèn thông minh, ổ điện Lumi

Các công tắc thông minh bản vuông – màu đen kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của căn hộ đã tạo nên sự hiện đại và vẻ ấn tượng đặc biệt, thanh lịch và sang trọng. Công tắc tự động Lumi mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Những gam màu tối như đỏ đun, vàng cam được chọn làm gam màu chủ đạo. Xen lẫn những được chọn làm gam màu chủ đạo, xen lẫn hoa văn vân gỗ, màu đen của công tắc thông minh kết hợp với ánh sáng từ vòng tròn trung tâm… Tạo nên một không gian sống sang trọng tuyệt đối nhưng cũng thật ấm cúng và thoải mái. 

Hiện tại, Lumi Việt Nam đã thi công khá nhiều dự án căn hộ thông minh Hà Nội như: Thăng Long No1, Hoàng thành Tower, Times City, Royal City,…

Xem thêm các công trình căn hộ thông minh của Lumi Việt Nam

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Bạn muốn trải nghiệm trực tiếp tại Showroom cùng đội ngũ tư vấn của Lumi