Lumi hợp tác thành công với LDG Group

Lumi hợp tác thành công với LDG GroupLumi ghi dấu ấn khi hợp tác thành công với nhiều dự án lớn với các đối tác Bất động sản như Ecopark, Mandarin, Splendora, An Khách,… Với vị thế là nhà sản xuất và phát triển giải pháp Nhà thông minh Lumi, Lumi tiếp tục thành công phát triển thêm 1 dự án lớn. Vào ngày 30/9/2017, Lumi đã hoàn thành kí kết hợp tác triển khai giải pháp nhà thông minh tại dự án Sài Gòn Intela.

Lumi hợp tác thành công với LDG Group
Lễ kí kết hợp tác giữa Lumi và LDG Group

Lumi hợp tác thành công với LDG Group

Trong lần hợp tác với LDG Group lần này, Lumi Việt Nam trở thành đối tác chiến lược cung cấp giải pháp Nhà thông minh cho khu căn hộ đạt chuẩn 6 Sao đầu tiên tại Nam Sài Gòn. Không những thế, Lumi còn đưa ra các gói khuyến mãi khi khách hàng chọn lắp đặt giải pháp nhà thông minh với những dự án khác như: Marina Tower, chung cư khu Tây và Khu Nam Sài Gòn.

Lumi hợp tác thành công với LDG Group
Lãnh đạo LDG và Lumi Việt Nam cắt băng khánh thành và khai trương căn hộ mẫu tích hợp giải pháp nhà thông minh

Tại lần hợp tác này, Lumi và LDG Group sẽ tung ra thị trường với 1068 căn hộ với tổng diện tích 10.000m2. Saigon Intela được thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn 6 Sao bao gồm: Thiết kế thông minh, bàn giao nội thất thông minh, hệ thống điện thông minh. Những căn hộ này đều được thiết kế khác biệt để mang đến không gian sống năng động, hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng và kiểm soát, điều khiển bằng smartphone, giọng nói,..

Có thể khẳng định rằng, với việc kí kết hợp tác phân phối giữa nhà thông minh Lumi Việt Nam và tập đoàn LDG đã mở ra một tương lai mới cho đô thị thông minh.

Cách mạng công nghệ 4.0 và sự phát triển nhà thông minh

Lumi hợp tác thành công với LDG Group
Sài Gòn Intela được thiết kế theo mô hình căn hộ 6 sao đầu tiên tạ Nam Sài Gòn

Với sự phát triển như vũ bão của IOT và nhu cầu của con người ngày càng cao. Giải pháp nhà thông minh là một trong những lĩnh vực rất đánh để được triển khai và phát triển. Hãng ABI Research cho biết: năm 2012 đã có hơn 1,5 triệu hệ thống nhà thông minh đã được lắp đặt ở Mỹ và dự kiến, con số này sẽ tăng đến 8 triệu vào năm 2017.

Điều đó cho thấy, nhà thông minh đã và đang trở thành tiêu chuẩn, xu hướng nhà ở hiện đại trong tương lai.
Với gần 20.000 ngôi nhà được hoàn thiện và hàng chục dự án được triển khai. Lumi tự hào là đơn vị được thị trường nhà thông minh Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn. Thiết kế nhà thông minh mang đẳng cấp châu Âu chỉ với giá từ 20 -50 triệu / căn hộ và từ 50 – 80 triệu / căn biệt thự, thời gian thi công chỉ từ 1 -3 ngày.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0903 255 819 để được tư vấn và trải nghiệm những công nghệ mà nhà thông minh mang lại.

Tham khảo thêm các báo giá nhà thông minh tại: Báo giá căn hộ thông minh

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *