NHÀ THÔNG MINH LUMI LÀ GÌ?

Nhà thông minh là gì?

Ngày nay, nhà thông minh đang trở thành xu hướng công nghệ mới và được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Thế nhưng khái niệm về “nhà thông minh” lại đang còn rất mơ hồ. Vậy “nhà thông minh là gì?” ” Smart home là gì?”, cùng Lumi Việt Nam tìm hiểu nhé!

Ngôi nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh tên tiếng anh là Smart home hoặc home Automatic hoặcIntellihome . Nó được hiểu đơn giản là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh có thể tự động hóa hoặc bán tự động hóa để thay thế con người thực hiện một số thao tác quản lý, giám sát ngôi nhà. Hệ thống điện tử này sẽ giao tiếp với chủ nhân trong nhà thông qua smartphone, ipad hoặc trợ lí ảo.

Ngôi nhà thông minh Lumi là gì? Lumi Smart Home là gì?

Nhà thông minh Lumi hay Smart Home Lumi là một ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh Lumi. Các thiết bị Lumi được kết nối với nhau qua một hệ thống truyền thông không dây Zigbee. Bạn có thể điều khiển ngôi nhà của mình thông qua điện thoại thông minh, ipad hoặc loa thông minh Amazon Echo Dot (Nếu bạn còn chưa biết về Loa Echo Dot là gì? Hãy tham khảo tại đây: Loa điều khiển giọng nói Echo Dot)

Video demo nhà thông minh Lumi:

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà mình mà không cần phải di chuyển nhiều vì tất cả đã được tích hợp trong chiếc điện thoại có kết nối internet của bạn.

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhà thông minh đang ngày càng hiện đại hơn. Hiện nay, nhiều gia đình tại Việt Nam có thể dễ dàng lắp đặt nhà thông minh với chi phí không quá cao.

Giải pháp nhà thông minh bao gồm 8 giải pháp cơ bản:

– Giải pháp chiếu sáng thông minh

– Giải pháp rèm cửa tự động

– Giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

– Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh và tưới nước ban công từ xa

– Giải pháp điều hòa không khí

– Giải pháp kiểm soát môi trường

– Giải pháp giám sát an ninh, chống đột nhập

– Giải pháp âm thanh đa vùng.

>>> Trải nghiệm các tiện ích giải pháp tại: Giải pháp nhà thông minh

Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng giải pháp nhà thông minh trong và ngoài nước, Lumi Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Đừng chỉ băn khoăn, nhấc máy lên và gọi ngay cho Chúng tôi theo hotline 0903 255 819 để được tư vấn miễn phí!