Ngày 27/6/2018 vừa qua, tại Khách sạn New World TP.HCM, Công ty Lumi Việt Nam chính thức ra mắt thị trường loa thông minh MILO – sản phẩm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

05 LỢI ÍCH DUY NHẤT CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH MÀ LOA MILO MANG LẠI

MILO điều khiển mọi thiết bị trong nhà bạn bằng giọng nói tiếng Việt:

➡ Điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng tiếng Việt cho hệ thống: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, Tivi… bằng giọng nói

➡ MILO hiểu được giọng nói tiếng Việt 03 miền: Bắc, Trung, Nam

➡Thiết kế sang trọng, hiện đại, MILO phù hợp với mọi kiến trúc nhà

➡ Giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng không gian sống tiện nghi

➡ Ứng dụng IoT và AI, sắp tới MILO có thể cung cấp mọi tin tức, phát nhạc theo yêu cầu, ghi nhớ, hiểu và tự động thực hiện những câu nói tự nhiên của bạn.

Loa MILO được lọt top 10 sản phẩm ấn tượng tại Triển lãm CES 2018 (Mỹ). Sản phẩm đạt chứng chỉ CE (chuẩn châu Âu) và chứng chỉ UL (bo mạch điện tử đạt chuẩn quốc tế, được xuất khẩu tới 104 quốc gia).

Được ứng dụng IoT và AI, sắp tới MILO có thể ghi nhớ và tự động thực hiện những câu nói tự nhiên nhất của bạn. MILO sẽ là sản phẩm chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

CẤU TẠO THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI CỦA LOA THÔNG MINH MILO

  • MILO có hình trụ tròn, khung nhôm bọc vải xung quanh. Phía trên là mặt kính cường lực kèm các phím cảm ứng. Màng loa Peerless (Đan Mạch) cùng bộ cộng hưởng bass cho chất lượng âm trầm tốt hơn.
  • Loa MILO có vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB đến 64 GB làm nhiệm vụ xử lý giọng nói của người dùng và chuyển lên server.
  • MILO được tích hợp công nghệ AI để KHÔN lên từng ngày, sắp tới MILO có thể cung cấp mọi thông tin và nói chuyện như một người bạn.
  • Sản phẩm cũng tích hợp 2 chuẩn truyền thông không dây Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định và mang lại tiện nghi cho người dùng.

Ông Nguyễn Đức Tài, CEO Lumi Việt Nam, cho biết Milo có thể điều khiển nhiều thiết bị điện trong ngôi nhà từ đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa đến bình nóng lạnh… thông qua những câu thoại đơn giản. Ngoài chức năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng giọng nói, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, AI tự học hàng ngày. Ví dụ, khi muốn bật đèn ngủ, bạn nói “Ok Lumi, bật đèn phòng ngủ” thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa Milo và truyền đến sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận thông tin và “ra lệnh” cho công tắc, bật đèn phòng ngủ lập tức.

“Trong tương lai gần, loa thông minh có thể ghi nhớ, hiểu và tự động thực hiện những câu nói tự nhiên như ‘Ok Lumi, nhà nóng quá nhỉ’, ‘Ok Lumi, mở cổng cho khách đi’. Ngoài ra, loa có thể cung cấp nhanh mọi tin tức, phát nhạc theo yêu cầu và nói chuyện với người dùng như một người bạn”, ông Nguyễn Đức Tài cho hay.

MILO đã đạt chứng chỉ CE (chuẩn châu Âu) và UL ( bo mạch đạt chuẩn quốc tế, được xuất khẩu tới 104 quốc gia). Được lọt top 10 sản phẩm ấn tượng tại Triển lãm CES 2018 (Mỹ)

Tham khảo video giới thiệu về loa thông minh Milo:

An toàn và tiện dụng

Với ngôi nhà thông thường, bạn phải mất 10 – 30 phút đối với ngôi nhà rộng để tận tay bật/tắt toàn bộ các thiết bị điện trong ngôi nhà, nhưng với loa thông minh Milo, bạn chỉ mất 3 giây để bật/tắt hệ thống thiết bị điện bằng giọng nói hoặc điều khiển, kiểm soát từ xa trên điện thoại dù ở bất cứ nơi đâu.
Điều khiển bằng giọng nói, giarp pháp an toàn đối với mọi thành viên trong gia đình vì hạn chế tiếp xúc điện, tiện nghi và dễ sử dụng đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Khi bạn không rảnh tay, Milo như người trợ lý đắc lực giúp bạn điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà một cách dễ dàng, chỉ cần nói “ok Lumi đóng rèm” “ok Lumi mở cổng” ngay trong nháy mắt, Milo sẽ đóng rèm, mở cổng theo ý muốn của bạn.

➡ Xem bài viết hoàn chỉnh về giải pháp nhà thông minh ngay.

 Loa MILO mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Gọi hotline 0903 255 819 để được tư vấn miễn phí!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *