Chia sẻ của anh Cường khi lắp nhà thông minh Lumi

“Hiện đại và tiện nghi một trong những yếu tố tôi thích nhất tại nhà thông minh Lumi, đặc biệt giải pháp giúp tôi tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên những người thân. Ngoài ra nhà thông minh Lumi còn rất an toàn đối với trẻ nhỏ, tiện nghi, dễ sử dụng đối với người cao tuổi. Với giải pháp cảnh báo chống trộm khi phát hiện có xâm nhập lạ, giúp tôi an tâm hơn mỗi khi đi xa” anh Cường, chủ nhân ngôi biệt thự sang trọng cho biết.

Một số hình ảnh nhà thông mình được lắp tại nhà anh Cường

"Tôi rất hứng thú với giải pháp nhà thông minh Lumi, một giải pháp thú vị, hiện đại thông minh và tiện nghi" anh Cường nói. Công tắc điện thông minh được thiết tế tinh tế và hiện đại với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng, làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Với tính năng kiểm soát, điều khiển các thiết bị điện trên điện thoại và bằng  giọng nói, nhà thông minh Lumi giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian để tận hưởng không gian sống tiện nghi đích thực.

Được thiết kế tinh tế, hiện đại với mặt kính cường lực, viền nhôm mạ vàng, công tắc điện thông minh Lumi giúp ngôi nhà bạn thêm đẹp, thêm sang trọng đẳng cấp. Giải pháp điều khiển bằng giọng nói, như “người trợ lý” giúp bạn đang nấu cơm nhưng vẫn bật/tắt đèn, điều hòa, kéo rèm, thậm chí là tưới cây ... một cách nhanh chóng. Ngoài ra, giải pháp còn giúp bạn giải đáp bất kể thông tin và chương trình ca nhạc giải trí ngay lập tức, chỉ cần đọc câu lệnh bạn muốn.

Giải pháp nhà thông minh Lumi cho phép bạn thay đổi không gian ngôi nhà mình với 16 triệu sắc màu. Với giải pháp an ninh thông minh, Lumi giúp bảo vệ ngôi nhà 24/7, cảm biến phát hiện chuyển động của Lumi sẽ nhanh chóng gửi cảnh báo tới điện thoại, gmail cũng như huy động tất cả các thiết bị tham gia vào quá trình "chống trộm" như: rèm mở, đèn bật sáng,  còi hú ... giúp gia chủ an tâm hơn khi đi ra ngoài.

Bạn có thể cài đặt hoạt cảnh bật/tắt tự động cho ngôi nhà một cách thuận tiện trong app Lumi trên điện thoại Lumi – đơn vị đầu tiên nhận được chứng chỉ CE (tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu) và chứng chỉ UL (được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới) trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam.

Hiện nhà thông minh Lumi đã xuất khẩu tới 5 quốc gia trên thế giới: Ấn Độ, Úc, Thái Lan, Brazil, Israel... Giải pháp an toàn cho trẻ nhỏ vì hạn chế tiếp xúc điện, nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói đang là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá