Điều khiển, hẹn giờ Bật/tắt bình nóng lạnh thông minh từ xa.

  1. Điều khiển bình nóng lạnh thông minh là gì?

Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh thông minh là hệ thống cho phép điều khiển, tự động bật tắt, thay đổi nhiệt độ bình nóng lạnh từ xa qua các thiết bị thông minh cầm tay có kết nối internet.

 

  1. Điều khiển bằng công tắc thông minh cho bình nóng lạnh

Công tắc thông minh cho bình nóng lạnh là một trong những sản phẩm thiết bị nhà thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Công tắc thông minh cho bình nóng lạnh có đặc thù khác với các công tắc thông minh thông thường. Mặc dù vẫn sử dụng khả năng truyền thông Zigbee giống các công tắc thông minh khác, nhưng công tắc thông minh cho bình nóng lạnh sử dụng các linh kiện điện tử hỗ trợ dòng điện có công suất cao, sử dụng relay đóng ngắt cho cả dây nóng và lạnh để đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.
  1. Bình nóng lạnh thông minh tích hợp module Wifi

Bình nóng lạnh thông minh tích hợp module Wifi là bình nóng lạnh có tích hợp khả năng điều khiển từ xa qua sóng Wifi. Sử dụng công nghệ Wifi thông minh giúp quản lý, điều khiển nhiệt độ bình nóng lạnh từ bất kỳ đâu.
Các bình nóng lạnh thông minh hiện nay có rất nhiều trên thị trường, cũng có khả năng điều khiển và hẹn giờ tương tự sử dụng điều khiển qua công tắc thông minh, nhưng thường các bình nóng lạnh thông minh này sẽ không thể gia nhập chung vào hệ sinh thái chung của nhà thông minh do sử dụng phương thức truyền thông Wifi và không cùng hệ sinh thái với các thiết bị nhà thông minh khác.

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá