Điều khiển điều hòa bằng điện thoại trên iOS và Android.

  1. Điều khiển điều hòa qua điện thoại như thế nào?

Sẽ không còn thời bạn phải mệt mỏi tìm chiếc điều khiển điều hòa nhiệt độ ở đâu? Rồi chật vật không biết cách bật điều hòa như thế nào nếu không có điều khiển. Bạn có thể bật/tắt điều hòa và điều chỉnh mọi chế độ làm lạnh của điều hòa mà mà không dùng điều khiển từ xa  tất cả tích hợp trong chiếc điện thoại của bạn.

 

Điều hòa cục bộ dành cho nhà dân thường sẽ có 2 cách để điều khiển bằng smartphone thay vì dùng remote thông thường.

  • Hiện nay nhiều công ty công nghệ sản xuất ra thiết bị bộ điều khiển hồng ngoại nhằm mục đích điều khiển các thiết bị khác thông qua giao thức hồng ngoại ví dụ như điều hòa, tivi, quạt,...
  • Trên các dòng điện thoại thông minh của Samsung và Xiaomi thường trang bị thêm cổng hồng ngoại có thể điều khiển được các thiết bị khác thông qua giao thức hồng ngoại ví dụ như điều hòa, tivi, quạt,... 

 

  1. Top những thiết bị điều khiển điều hòa từ qua xa qua smartphone

2.1 Bộ điều khiển hồng ngoại Lumi

Bộ điều khiển hồng ngoại Lumi sử dụng công nghệ không dây zigbee nằm trong giải pháp tổng thể nhà thông minh Lumi được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

 Với thiết kế tinh tế, đơn giản, nhỏ gọn, mang lại sự sang trọng, hiện đại khi sử dụng, bộ thu phát hồng ngoại có thể học lệnh Remote, lên tới 1.000 lệnh và cập nhật lệnh cho các thiết bị trong gia đình.

 

2.2 Bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink RM mini 4

Bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink RM mini 4 là thiết bị giá rẻ của Broadlink sử dụng công nghệ không dây wifi, server đặt tại nước ngoài thích hợp cho người dùng đơn lẻ.

Thiết bị hồng ngoại RM4C Mini hỗ trợ cài đặt thời gian để các thiết bị điện tử trong gia đình tự động Bật/Tắt. Hỗ trợ thiết lập các ngữ cảnh nhà thông minh theo thói quen sống và nhu cầu sử dụng. Đơn giản hóa mọi thao tác trong ngôi nhà thân yêu của mình. 

 

2.3 Bộ điều khiển hồng ngoại Xiaomi

Bộ điều khiển hồng ngoại Xiaomi Mijia IR2 là thiết bị giá rẻ của Xiaomi sử dụng công nghệ không dây wifi, server đặt tại nước ngoài thích hợp cho người dùng đơn lẻ.

 

Hình dáng của Xiaomi Mijia IR2 là một khối đen và hình trụ tròn, có chiều cao khoảng 3cm và đường kính khoảng 10cm. Với thiết kế nhỏ nhắn và gọn gàng như này, nó giống như một vật trang trí trên bàn uống nước ngoài phòng khách.

 

Được thiết kế để giúp bạn điều khiển tốt hơn và kiểm soát tốt hơn các thiết bị trong ngôi nhà bạn. Nó cho phép bạn điều khiển từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.  1. Các dòng điện thoại được trang bị mắt hồng ngoại
  • Điện thoại thông minh Samsung có mắt hồng ngoại
  • Điện thoại thông minh Xiaomi có mắt hồng ngoại
  • Điện thoại thông minh HTC có mắt hồng ngoại

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá