Hệ thống âm thanh đa vùng Lumi

  1. Giải pháp âm thanh đa vùng là gì?

Giải pháp âm thanh đa vùng là một hệ thống trong đó gồm có nhiều loa chia thành nhiều vùng khác nhau có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau hoặc các vùng phát chung 1 bản nhạc, có thể chọn được nhiều nguồn phát nhạc khác nhau. Giải pháp âm thanh đa vùng thông minh mọi thứ được điều khiển trên smartphone hoặc giọng nói giúp bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn.

  1. Thiết bị hệ thống âm thanh đa vùng Lumi trong ngôi nhà thông minh Lumi

2.1 Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm quản lý và ra lệnh phân vùng đến các amply đa vùng và tiếp nhận các tín hiệu điều khiển từ các amply đa vùng gửi về để thực hiện điều khiển cho phép nguồn âm thanh thích hợp phân phối tới vùng âm thanh tạo ra. 

Đóng vai trò quan trọng trong việc trải nghiệm hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà của bạn.

2.2 Amply đa vùng

Amply đa vùng là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng âm thanh của bản nhạc. amply đa vùng sẽ nhận tín hiệu từ bộ điều khiển trung tâm xem phát nhạc theo nguồn nhạc nào và âm lượng bao nhiêu, bạn kiểm soát chúng trên chính smartphone của mình để tạo ra 1 bản nhạc ưng ý nhất.

2.3 Hệ thống loa đa vùng

Thiết bị loa đa vùng rất đa dạng từ loa âm trần, loa treo tường, loa để bàn…ngoài sân vườn bạn lắp đặt loa giả đá, loa trang trí sân vườn hình thú, gốc cây… chúng được kết nối với amply đa vùng và tạo ra bạn nhạc với âm thanh chất lượng cao nhất.

  1. Những điều tuyệt vời mà giải pháp âm thanh đa vùng Lumi mang lại

– Có thể nghe cùng một bản nhạc hoặc nhiều bản nhạc ở một phòng hay nhiều phòng khác nhau và mức âm lượng theo ý bạn điều chỉnh. Tự động chơi những danh sách nhạc khác nhau được chủ nhà định trước cho các cảnh sinh hoạt

– Đây là một sản phẩm thông minh, có chất lượng cao và rất dễ dàng sử dụng, với thiết kế và những đặc tính như vậy, thậm chí những người cao tuổi cũng có thể dùng được thiết bị một cách dễ dàng.

– Phát được nhạc trực tiếp qua điện thoại hay ipad của bạn, chỉ với một chạm nhẹ là bạn đã hoàn toàn làm chủ được thiết bị.

– Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà mà bạn đang sở hữu. Nó có thể chơi nhạc cho từng phòng trong mọi ngóc ngách căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

– Ngoài ra, hệ thống âm thanh đa vùng còn có tính năng tuyệt vời nữa là bạn có thể nghe bất kì một bản nhạc online nào, miễn là trên điện thoại có sóng wifi hoặc 3G.

– Hệ thống âm nhạc thông minh được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh LUMI để mỗi thông báo cụ thể được tự động phát thanh trên tất cả các loa trong trường hợp có kẻ xâm nhập hoặc báo cháy.

 

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá