Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Bộ điều khiển trung tâm cho động cơ rèm

1.320.000₫

Bộ điều khiển trung tâm cho động cơ rèm

1.320.000₫

Mô tả sản phẩm:

  • Cho thiết bị gia nhập mạng Zigbee liên kết các thiết bị trong cùng hệ thống với nhau.
  • Điều khiển các động cơ rèm Zigbee, công tắc rèm Zigbee bằng ứng dụng Lumi Life.
  • Thực hiện xử lý các cài đặt tự động: cảnh, rule, hẹn giờ đóng/mở cho các thiết bị rèm.

Mô tả sản phẩm

Bộ điều khiển trung tâm cho động cơ rèm là thiết bị giúp điều khiển động cơ rèm thông minh Lumi với Internet với mục đích tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng với ít giải pháp và lượng thiết bị hạn chế.

Tính năng:

Cho các thiết bị gia nhập cùng mạng lưới Zigbee, liên kết các thiết bị với nhau. Giúp điều khiển các thiết bị như công tắc điều khiển rèm, động cơ rèm Lumi qua app Lumi Life mà không cần có Bộ điều khiển trung tâm HC. Có khả năng lưu trữ các cài đặt, cấu hình của người dùng, đồng bộ thông tin lên Server và phản hồi trạng thái thiết bị cho người dùng.

Cách thức hoạt động:

Bộ điều khiển trung tâm cho động cơ rèm tiếp nhận tín hiệu từ các thiết bị và người dùng gửi đến Server. Sau đó  truyền tín hiệu đến các thiết bị thông minh Lumi như: công tắc rèm, động cơ rèm,... để thực hiện yêu cầu và phản hồi trạng thái của các thiết bị.

Ưu điểm

Thiết bị nhỏ gọn, được thiết kế giống một chiếc USB bình thường. Với đầu cắm cấp nguồn USB, thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng tại mọi vị trí trong nhà. Chỉ sử dụng nguồn điện 5v giống như mọi chiếc USB thông thường, thiết bị có thể cắm trực tiếp vào Ổ sạc điện thoại. Dù nhỏ gọn nhưng các tính năng của thiết bị vẫn đầy đủ và ổn định.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật

Điện áp hoạt động

Cổng USB – 5V DC

Nhiệt độ hoạt động

0℃ – 50℃

Truyền thông

Zigbee

Kích thước (D x R x C)

78 x 32 x 12 (mm)

Khối lượng

30 gram

 

 

Xem thêm

Đánh giá Bộ điều khiển trung tâm cho động cơ rèm

    Viết đánh giá

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá