Gói biệt thự thông minh Lumi Standard 3 tầng

Bộ trọn gói biệt thự thông minh Lumi Standard 3 tầng

MSP: LM STANDARD – BT3T Bộ trọn gói nhà thông minh Lumi Standard dành cho Bbệt thự 3 tầng bao gồm các thiết bị: - Hệ thống chiếu sáng thông minh - Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh từ xa. Giá bán: 99.500.000 VNĐ

Đây là mô hình nhà thông minh giá rẻ dành cho biệt thư với các thiết bị thông minh cho hệ thống chiếu sáng và điều khiển bình nóng lạnh. Ngoài ra, với thiết kế biệt thự 3 tầng, Quý khách có thể chọn những mô hình nhà thông minh khác cho biệt thực của mình như:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Quý Khách sẽ được tặng thêm CAMERA QUAN SÁT DAHUA IP WIFI IPC-C15 có giá lên tới 2.300.000 Đ có chức năng GIÁM SÁT, CHỐNG TRỘM ĐỘT NHẬP khi lắp đặt trọn gói biệt thự thông minh 3 tầng ngay hôm nay. nhà thông minh Lumi khuyến mãi

Sang trọng, tiện nghi hơn với giải pháp nhà thông minh giá rẻ lumi gói Lumi Standard biệt thự

Video demo nhà thông minh Lumi:

Dưới đây là Bảng báo giá số lượng các thiết bị điện thông minh lắp đặt trong ngôi nhà thể hiện các tính năng của Lumi bao gồm: Hệ thống chiếu sáng thông minh; hệ thống điều hòa không khí; hệ thống rèm cửa tự động; hệ thống điều khiển bình nóng lạnh và bơm nước tưới cây ban công.

Gói Biệt Thự Thông Minh Lumi STANDARD 3 Tầng

Gói biệt thự thông minh Lumi Standard 3 tầng

Xem chi tiết bảng giá Gói biệt thự thông minh Lumi Standard 3 tầng

Những tiện nghi mà gói Biệt thự thông minh Standard 3 Tầng mang lại cho Quý Khách:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh: Chỉ với "1 cú chạm nhẹ" vào màn hình smartphone hoặc ipad, Quý Khách có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý toàn bộ đèn điện trong nhà. Bóng đèn ở ngoài sân, ban công, cầu thang hay WC sẽ tự động bật khi Quý Khách bước đến và tự động tắt khi Quý Khách đi. Với thiết kế SANG TRỌNG, TINH TẾ cộng với đèn LED có 2 màu xanh lam và đỏ (màu xanh lam khi đèn tắt và màu đỏ khi đèn sáng) càng tôn lên không gian hiện đại của ngôi nhà.
  • Hệ thống bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh sẽ cho phép Quý Khách điều khiển bình nóng lạnh từ xa, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động mà không phải di chuyển nhiều. Quý Khách không phải chờ đợi nước nóng để tắm vào những ngày mùa đông như trước đây mà có thể bật trước ở công ty và về nhà là có thể tắm ngay. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt với các thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Chú thích: - Bảng báo giá trên chưa bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt cấu hình thiết bị (Chi phí này được tính trên hiện trạng cụ thể công trình đã thi công)

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0903 255 819

֎ Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Showroom: Số 129 Phan Văn Trường, Q. CầuGiấy, TP. Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 55 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 514, đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá