Hướng dẫn cấu hình bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Lumi hay còn gọi là bộ điều khiển trung tâm. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên nhà thông minh hoàn chỉnh. Dưới đây là phần hướng dẫn cấu hình bộ điều khiển nhà thông minh Lumi, Quý Khách có thể tham khảo để tự cấu hình thiết bị này tại nhà nhé.

Bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Cấu hình bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Các bước để cấu hình bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Lumi:

Đầu tiên người dùng thực hiện cấu hình mạng cho bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh bằng cách kết nối với wifi của thiết bị (Khi cấp nguồn bộ điều khiển sẽ phát ra wifi mặc định là LumiHC_xxxx) password mặc định là lumivietnam. Sau đó, Quý khách vào trình duyệt nhập địa chỉ 192.168.68.1 (là địa chỉ Lan mặc định của bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh). Trang web hiện ra yêu cầu đăng nhập, Quý khách vui lòng đăng nhập với user là lumi và nhập mật khẩu lumivn.

Bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Cấu hình bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Trong phần cấu hình IP ta đổi dải IP của bộ điều khiển trung tâm trùng dải IP của Modem. Mặc định IP của bộ điều khiển Lumi là 192.168.1.150. Trong hình trên bộ điều khiển đang được kết nối với Modem có Default Gateway là 192.168.0.1 vì vậy ta thực hiện đổi IP Address và Default Gateway thành 192.168.0.150 và 192.168.0.1 .

Bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Cấu hình bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Sau khi cấu hình xong bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh, Quý khách tiến hành quét các thiết bị điện thông minh Lumi khác trong nhà và tiến hành tạo ngữ cảnh là có thể sử dụng được ngay. Chúc Quý khách thành công!

Xem thêm hướng dẫn lắp đặt và sử dụng các Thiết bị khác:

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá