Hướng dẫn sử dụng công tắc rèm đơn Lumi

Hiện tại, công tắc rèm cửa đơn tự động Lumi là công tắc cảm ứng gồm có 3 nút và được chia làm 2 loại. Công tắc rèm cửa đơn không thể kéo tay và công tắc rèm cửa đơn có thể kéo tay. >>> Xem thông số của công tắc rèm: Bộ điều khiển rèm cửa đơn LM-S3C

Hướng dẫn sử dụng công tắc rèm đơn Lumi dành cho Rèm không thể kéo tay

Người dùng điều khiển rèm đóng/mở bằng cách nhấn giữ tay vào các nút cảm ứng tương ứng như hình vẽ. Công tắc sẽ điều khiển động cơ rèm đóng/mở cho đến lúc người dùng thả tay ra khỏi nút cảm ứng.

Công tắc rèm cửa dành cho rèm không thể kéo tay

Hướng dẫn sử dụng công tắc rèm cửa dành cho rèm không thể kéo tay

Các nút cảm ứng trên bề mặt công tắc điều khiển Rèm được phân bố như hình vẽ. Với các chức năng Đóng rèm, Dừng và Mở rèm. Khi người dùng chạm tay vào vùng cảm ứng, công tắc điều khiển Rèm sẽ xuất tín hiệu đến động cơ điều khiển rèm, động cơ sẽ thực hiện đóng, dừng, mở rèm theo tín hiệu nhận được. Để điều khiển được Rèm chính xác, công tắc điều khiển Rèm cần được cài đặt thời gian đóng/mở rèm.

Các bước cài đặt thời gian đóng/mở rèm thực hiện như sau:

  • Bước 1: Kéo rèm về vị trí đóng hoàn toàn.
  • Bước 2: Nhấn giữ nút Dừng trong 3s đến lúc vòng tròn chỉ thị nút Dừng chuyển sang màu hồng.
  • Bước 3: Nhấn nút Mở để động cơ kéo rèm mở ra. Trong lúc này vòng tròn chỉ thị nút Mở cũng chuyển sang màu hồng.
  • Bước 4: Chờ đến lúc rèm mở hết hoàn toàn, nhấn nút Dừng để động cơ kéo rèm đóng lại. Bước này nhằm kiểm tra với thời gian đóng rèm có bằng thời gian mở rèm không, rèm có đóng lại hoàn toàn không.

Nếu rèm không đóng lại hoàn toàn, làm lại các bước trên với bước 3 để thời gian lâu hơn 1 chút. Nếu rèm đóng lại hoàn toàn, kết thúc quá trình cài đặt thời gian đóng/mở rèm. Công tắc rèm tự động là thiết bị nhà thông minh được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng công tắc rèm đơn Lumi dành cho Rèm có thể kéo tay

Các nút cảm ứng trên bề mặt công tắc điều khiển Rèm được phân bố như hình vẽ, với các chức năng Đóng, Dừng và Mở rèm.

Công tắc rèm cửa dành cho rèm có thể kéo tay

Hướng dẫn sử dụng công tắc rèm đơn dành cho rèm có thể kéo tay

Với cách sư dụng vô cùng đơn giản của Công tắc rèm đơn Lumi trên, Quý khách có thể tự lắp đặt và sử dụng tại nhà mà không phải lo lắng nữa. Chúc Quý khách thành công!

Xem thêm các thiết bị nhà thông minh khác tại Lumi.net.vn

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá