Hệ thống chuông báo chống trộm nhà thông minh lumi gồm những thiết bị nào?

Nhu cầu lắp đặt chuông báo chống trộm thông minh.

Hiện nay, tình hình an ninh trật tự tại nhiều khu vực chưa thực sự ổn định. Nhất là với những cừa hàng về trang sức đá quý, vàng bạc,... thì cần hệ thống chống trộm và an toàn rất cao. Khi nhiều vụ trộm cắp tài sản, tiền bạc xảy ra càng táo tợn và gây những hậu quả nghiệm trọng, thiệt hại nặng nề. Trước tình hình đó, người dân đã đô xô đi mua các thiết bị như chuông chống trộm, chuông báo chống trộm để tự bảo vệ tài sản gia đình mình.

Hệ thống chuông báo chống trộm nhà thông minh Lumi

Các vụ trộm cướp ngày càng táo tợn - nhu cầu sử dụng chuông chống trộm tăng cao

Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàn các thiết bị báo trộm thông minh mà người dùng không tìm hiểu được hết. Cũng như nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau từ Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,.. Đi kèm với đó là giá cả cũng thay đổi, từ những thiết bị chỉ với mấy trăm nghìn những cũng có những chuông chống trộm nhà thông minh lên tới hàng chục triệu đồng khiến khách hàng như lạc vào ma trận. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thông thái đã lựa chọn được những thiết bị báo trộm thông minh cho gia đình mình như: Hệ thống chuông cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống chống trộm nhà thông minh gồm những thiết bị nào?

Hệ thống chuông báo chống trộm nhà thông minh có những tính năng gì? Hệ thống chuông báo chống trộm với những tính năng và ưu điểm vượt trội như tự động gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn tới điện thoại của chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập. Ngoài ra còn kết hợp với cảm biến cửa có hệ thống loa còi rú, đèn xoáy báo động khi có người đột nhập hoặc chạm vào cửa.

Hệ thống chuông báo chống trộm nhà thông minh Lumi

Hệ thống chuông báo chống trộm nhà thông minh Lumi

Chuông chống trộm nhà thông minh còn có thể điều khiển từ xa, đảm bảo khi mất điện vẫn có thể hoạt động bình thường, có hệ thống báo động chống cắt đường dây điện thoại Bao gồm các thiết bị: Trọn bộ hệ thống camera Cảm biến cửa Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống chống trộm nhà thông minh: Hệ thống kết hợp giữa các camera, cảm biến cửa và bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh qua công nghệ ruyền thông Zigbee 2.4Ghz. Khi camera phát hiện có những chuyển động nhiệt, hoặc cảm biến cửa phát hiện có đóng mở cửa thì hệ thống tự động gửi tin về bộ điều khiển trung tâm. Tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chủ nhà cài đặt, hệ thống sẽ tự động kích hoạt các thiết bị điện khác như đèn được bật, tivi mở, đưa ra cảnh báo tới smartphone, hoặc gửi sms tới người dùng.

Lời khuyên đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng chuông báo chống trộm

Do thời gian gần đây, nhiều gia đình quan tâm nhiều hơn tới sự an toàn và an ninh cho ngôi nhà của mình nên nhu cầu về chuông báo chống trộm gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn hãy làm một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn hệ thống chống trộm nhà thông minh bằng chuông cảm biến hồng ngoại để ngôi nhà được bảo vệ tốt nhất. Khi mua hàng luôn đảm bảo hàng hóa phải có xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền đã thẩm định chất lượng sản phẩm. Do vậy, khách hàng nên mua tại những đại lý, đơn vị uy tín để được đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

Xem thêm các bài viết khác tại Lumi.net.vn

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá