Giới thiệu các thiết bị điện dân dụng thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Công nghệ thay đổi hàng ngày cùng với đó là sự ra đời của các thiết bị điện dân dụng thông minh, thiết bị điện gia dụng thông minh. Bài viết sau Lumi.net.vn giới thiệu tới bạn các thiết bị điện dân dụng thông minh:

1. Thiết bị bật tắt đèn thông minh:

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thiết bị bật tắt đèn thông minh. Trong đó nổi bật nhất là dòng thiết bị bật tắt đèn thông minh của Smarthome. Đây là thiết bị quan trọng và chủ yếu trong những giải pháp nhà thông minh.

Một số loại thiết bị bật tắt đèn thông minh như sau:

  • Bật tắt đèn dựa vào cảm biến ánh sáng: Thiết bị này thường được sử dụng trên những loại đèn ngoài trời như đèn ở sân vườn biệt thự, đèn ở cổng, hay đèn đường. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị bật tắt đèn thông minh dựa cảm cảm biến ánh sáng so với môi trường. Khi trời tối đèn sẽ tự động bật sáng và khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt. Thiết bị này hoạt động rất hiệu quả, không gây lãng phí điện và giúp quản lí điện năng tốt hơn.
  • Thiết bị cảm biến chuyển động. Thiết bị này dựa vào sự chuyển động hồng ngoại để bật tắt đèn. Khi có sự chuyển động trong một phạm vi nhất định, đèn sẽ tự động bật lên. Thiết bị bật tắt đèn thông minh của smarthome được rất gia đình lựa chọn để gắn ở cầu thang, hành lang cho biệt thự, lâu đài.

Cảm biến chuyển động Lumi

  • Thiết bị bật tắt đèn thông minh từ xa hoặc qua cảm ứng. Đây là một trong những dòng thiết bị thông minh nhất và dễ dàng điều khiển được sử dụng nhiều cho nhà thông minh thường được gọi là công tắc thông minh.

2. Thiết bị điều khiển hồng ngoại thông minh

Được ứng dụng nhiều nhất vào trong ngôi nhà. Những thiết bị điện dân dụng thông minh sử dụng ứng dụng hồng ngoại như cảm biến hồng ngoại cho đèn cầu thang, cảm biến hồng ngoại cho an ninh, chống trộm,.. Những thiết bị điều khiển hồng ngoại thông minh này được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Thiết bị hoạt động trên nguyên tắc cảm biến thụ đông khi có sóng hồng ngoại đi vào khu vực cảm biến. Thì cảm biến sẽ nhận tín hiệu và gửi về trung tâm điều khiển để thực hiện các lệnh đã có sẵn.

3. Một số thiết bị điện dân dụng thông minh

Dưới đây là những thiết bị điện dân dụng thông minh hiện có trên thị trường. Các thiết bi đều có thương hiệu cũng như chất lượng được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Các thiết bị điện thông minh Lumi

Các thiết bị điện thông minh Lumi 

  • Công tắc thông minh
  • Cảm biến hồng ngoại
  • Cảm biến chuyện động
  • Cảm biến đóng mở cửa
  • Ổ cắm thông minh

Tham khảo chi tiết các thiết bị điện gia dụng thông minh tại đây: https://lumi.net.vn/thiet-bi-dien

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá