Từ cuộc thi Robocon và khát vọng thành lập sản phẩm made in Việt Nam

Cùng chung lí tưởng, 3 chàng trai của Robocon trường ĐH Bách Khoa đã bỏ công việc tại cơ quan của mình và thực hiện ước mơ tạo ra dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng made in Việt Nam.

Từ cuộc thi Robocon và khát vọng thành lập sản phẩm made in Việt Nam

Ông Đàm Đắc Giang - Đồng sáng lập Lumi Việt Nam

Vào ngày 27/4/2012, 3 cựu thành viên Robocon đã thành lập Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam.

Thành lập công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Từ cuộc thi Robocon và khát vọng thành lập sản phẩm made in Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Đồng sáng lập Lumi Việt Nam

Chỉ với 3 thành viên lúc đầu, đến nay Lumi đã phát triển lên tới 70 người với các phòng ban chuyên biệt. Không những thế, Lumi cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ CE ( tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu) và chứng chỉ UL ( xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới).

Từ cuộc thi Robocon và khát vọng thành lập sản phẩm made in Việt Nam

Ông Nguyễn Đức Tài - Đồng sáng lập Lumi Việt Nam

Tuy gặp nhiều thất bại với nguồn vốn eo hẹp và thị trường hạn chế từ những ngày đầu thành lập. Không những thế, việc cạnh tranh với thị trường Trung Quốc cũng không là điều dễ dàng khi các sản phẩm của Trung Quốc có giá rẻ hơn. Những nhà đồng sáng lập Lumi đã cho ra đời sản phẩm đầu tiên cũng là dòng sản phẩm chủ lực của Lumi là giải pháp nhà thông minh vào ngày 27/4/2012.

Và không chỉ dừng lại ở sản phẩm đó, cả 3 người đã nhanh chóng bắt tay và nghiên cứu và phát triển thêm nhiều giải pháp mới. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm công tắc thông minh, Lumi luôn cải tiến và phát triển không ngừng về mặt công nghệ và cả thiết kế.

Tìm hiểu về các sản phẩm của Lumi tại đây: Thiết bị nhà thông minh

Từ cuộc thi Robocon và khát vọng thành lập sản phẩm made in Việt Nam

Các thành viên chủ chốt của công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Sản phẩm của Lumi luôn đảm bảo các tiêu chí, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện tối đa và thiết kế tinh tế với vòng tròn tỏa sáng. Các sản phẩm công tắc thông minh luôn được thiết kế theo phong cách Italy, tinh tế và ấn tượng, đây là một trong những điểm độc đáo mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.

Thành công của Lumi Việt Nam:

Từ cuộc thi Robocon và khát vọng thành lập sản phẩm made in Việt Nam

Các thiết bị điện thông minh Lumi đều được sản xuất tại Việt Nam

Đối với thị trường trong nước, Lumi đã phát triển với hơn 85 đại lí trên toàn quốc. Tại Việt Nam có hơn 10.000 ngôi nhà thông minh và các dự án lớn trên cả nước lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi như: Khu đô thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM … Còn đối với thị trường nước ngoài, sản phẩm của Lumi Việt Nam đã xuất khẩu sang một số nước: Ấn Độ, Australia, Brazil …

Đến nay, Lumi tự hào là thương hiệu Việt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thị trường nhà thông minh tại Việt nam. Khách hàng sẽ được sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh với trọn bộ giải pháp chỉ từ 25 -70 triệu/ căn hộ chung cư và từ 40 -100 triệu/ biệt thư với thời gian chỉ từ 1 -2 ngày.

Xem chi tiết các gói báo giá nhà thông minh tại đây: Báo giá trọn gói nhà thông minh Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0903 255 819 để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ nhà thông minh nhất tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá