object6

Lợi ích đặc biệt của hệ thống âm thanh đa vùng Lumi

bitmap21
Tràn ngập âm thanh

Với hệ thống module âm thanh đa vùng V3.1 của LUMI âm thanh sẽ được lan tỏa đến từng ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn

bitmap22
Tận hưởng sư thư giãn

Khi sử dụng hệ thống âm thanh đa vùng Lumi. Chỉ với 1 chiếc Smartphone hoặc máy tính bảng. Bạn có thể nghe bất cứ bài hát nào mà bạn thích

bitmap23
Tích hợp cảnh báo an ninh

Với việc tích hợp vào hệ thống an ninh thông minh Loa luôn sẵn sàng phát cảnh báo "xâm nhập" tức thì giúp chủ nhà luôn yên tâm với ngôi nhà của mình.

Hãy tận hưởng một ngày trọn vẹn cùng hệ thống âm thanh đa vùng Lumi

Chào ngày mới theo cách của riêng bạn

Hãy hiết lập hệ thống âm thanh thông minh thay cho chuông báo thức hàng ngày. Bắt đầu ngày mới bằng những bản nhạc yêu thích của mình. Thức dậy và tận hưởng một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

bitmap24
sound-waves
Giọng nói quyền năng của bạn

Đơn giản chỉ cần ngồi trên ghế sofa và nói: Ok Google, Let Relax Nhắm mắt, thư giãn và tận hưởng âm thanh du dương từ Piano.

bitmap25
microphone
Kịch bản đuổi trộm thông minh

AI Camera Hub tích hợp vào hệ thống nhà thông minh tạo ra các kịch bản chống trộm công nghệ cao: Khi hàng rào ảo bị xâm nhập, hệ thống sẽ kích hoạt các tín hiệu để ngôi nhà tự bảo vệ mình như đèn bật sáng, rèm mở toang, còi báo động kêu... - Đồng thời, với AI Camera Hub: hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại chủ nhà ngay lập tức.

bitmap28
security-camera-1-copy
Sẵn sàng cho bữa tối ấm cúng

Thay đổi không gian ăn uống như đi nghỉ dưỡng Một chạm là đủ để tăng/giảm màu ánh sáng Bật nhạc và điều hòa nhiệt độ Mọi thứ đã sẵn sàng, bữa tiệc có thể bắt đầu.

bitmap29
path

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá