Tiết lộ ngôi nhà thông minh Lumi từ NSUT Trọng Trịnh

Đạo diễn Trọng Trinh, người sử dụng nhà thông minh Lumi được hơn 1 năm nay, cho biết những giải pháp nhà thông minh yêu thích nhất. Đặc biệt, đạo diễn đánh giá cao ở tính Tiện nghi và Đẹp. Một chốn đi về đem lại thật nhiều cảm hứng cho người nổi tiếng.

“Đúng nghĩa với tên gọi: Ngôi nhà thông minh Lumi, các thiết bị được điều khiển, giám sát hết sức tiện lợi, khi đi làm về mình đã có mọi thứ được chuẩn bị trước. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, tôi được giảm stress và áp lực khi trở về căn hộ của mình với không gian tươi mát, tràn đầy ánh sáng yên tĩnh, thoáng đãng và cực kỳ thoải mái nhờ giải pháp nhà thông minh Lumi. Mọi thứ nhẹ nhõm đơn giản, ko còn phải lo lắng bởi những tiện nghi mà nó mang lại. Đặc biệt nõ còn đem lại những giây phút lãng mạn, ấm cúng trong bữa cơm gia đình. Nhà thông minh Lumi thật sự là ngôi nhà diệu kỳ dành cho gia đình tôi.” Đạo diễn Trọng Trinh đã sử dụng nhà thông minh Lumi được gần một năm nay, chú cho biết những giải pháp nhà thông minh yêu thích nhất. "Sản phẩm đem lại thẩm mỹ cao và giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng. Công tắc điện được thiết kế nhã nhặn, đẹp tinh tế, hỗ trợ thiết kế nội thất ngôi nhà hiện đại văn minh hơn. Nó là xu thế chung, mọi người cần phải tiếp cận hoàn toàn với công nghệ 4.0 để giúp cho cuộc sống hiện đại hơn, tiện nghi hơn. Tôi cũng như nhiều người Việt Nam hay nhớ nhớ, quên quên, thường bỏ sót những thiết bị điện chưa được tắt trước khi ra khỏi nhà, thì nhà thông minh Lumi giúp tôi kiểm tra được toàn bộ hiện trạng của ngôi nhà, đặc biệt là nhà chung cư, nên tôi có thể tắt đi các thiết bị điện từ xa. Sử dụng nhà thông minh Lumi giúp tôi thay đổi một số thói quen không tốt, giảm stress sau công việc, tạo cho tôi không gian yên tĩnh, thoáng đãng. Mọi thứ nhẹ nhõm đơn giản và cho mình cảm giác hiện đại văn minh hơn. Bởi vậy khi bạn bè đến, mọi người đều rất thích và đều tò mò mặc dù đã nghe nói lâu rồi. “ - Đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ thêm.

Tính năng thích nhất

  • Giải pháp thông minh cho điều hòa, Tivi: phòng ngủ và phòng khách
  • Giải pháp ánh sáng thông minh: cảm biến chuyển động
  • Điều khiển rèm tự động: phòng khách và phòng ngủ

Một số hình ảnh đẹp về ngôi nhà của đạo diễn Trọng Trinh

Anh 1
 
 Ảnh 2
 
Ảnh 3

Clip Review nhà thông minh Lumi về ngôi nhà của đạo diễn Trọng Trinh

➡ Xem bài viết hoàn chỉnh về giải pháp nhà thông minh ngay. Tính năng yêu thích:

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá