Giải pháp âm thanh đa vùng Lumi – cho cuộc sống thăng hoa

Bạn thấy khó chịu vì không thể tận hưởng trọn vẹn bài hát vì phải di chuyển từ tầng này sang tầng khác? Bạn mơ ước có thể nghe nhạc ở bất cứ nơi nào từ phòng ngủ, phòng ăn đến phòng khách? Hãy để Lumi Việt Nam giúp bạn giải quyết những vấn đề này với giải pháp âm thanh đa vùng trong nhà thông minh Lumi Việt Nam.

Giải pháp âm thanh đa vùng là gì?

Giải pháp âm thanh đa vùng là một bộ phận của hệ thống nhà thông minh Lumi Việt Nam được hoạt động bởi tích hợp các chức năng của các thiết bị điện thông minh thông qua phần mềm được cài đặt trên các thiết bị đi động.

Âm thanh đa vùng là gì?

Các thiết bị âm thanh được gắn ở nhiều nơi trong ngôi nhà thông minh, chỉ cần ngồi một chỗ bạn có thể bật tắt, tùy chỉnh âm lượng, chuyển bài hát,… theo ý muốn của mình.

Bạn có biết, để cần một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo cần những gì?

Một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo điều cần thiết đầu tiên phải được vận hành một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống âm thanh đa vùng phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau trong biệt thự. Và có thể phát được nhạc từ bất cứ nguồn nào mà không gặp khó khăn về khoảng cách. Và tiêu chí quan trọng cuối cùng đó chính là chất lượng âm thanh được phát ra. Để lắp đặt một giải pháp âm thanh đa vùng bạn cần phải hiểu những yếu tố sau:

Hệ thống âm thanh đa vùng cần những thiết bị nào?

Thiết bị điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng:

Đây là một thiết bị trung tâm quản lí và phân vùng âm thanh. Thiết bị này sẽ là đầu não để nhận lệnh để điều khiển các vùng âm thanh khác trong nhà biệt thự. Không những thế, tùy thuộc vào độ " thông minh" việc lựa chọn thiết bị điều khiển trung tâm có thể thực hiện cho bạn những thao tác như: Tìm kiếm bài hát theo sở thích, tùy chọn và phát những bài hát theo sở thích, theo tuổi, theo ca sĩ, thể loại,... và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau.

Các loại loa trong hệ thống âm thanh đa vùng:

Tùy thuộc vào diện tích và không gian mỗi căn phòng bạn sẽ lựa chọn những loại loa khác nhau. Đối với phòng ngủ và khu vực sân vườn, ... bạn nên lựa chọn loa hình thú, loa trang trí vừa để trang trí lại tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đối với phòng khách, hành lang nên lựa chọn loa âm trần. Những loại loa này lắp trên trần nhà vừa giúp tiết kiệm diện tích, mà âm thanh phát ra đều và hài hòa có thể nghe ở mọi vị trí. Với những thiết bị trên thì giải pháp âm thanh đa vùng mang tới cho bạn những tiện ích nào?

Tiện ích giải pháp âm thanh đa vùng cho biệt thự, lâu đài.

Đối với những ngôi nhà như biệt thự, lâu đài, ngoài hệ thống đèn, thì hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố đánh giá được sự sang trọng và tinh tế của chủ nhà. Trang bị hệ thống âm thanh đa vùng thể hiện đẳng cấp riêng của ngôi nhà của bạn khi bạn có thể:

  • Nghe nhạc được từng phòng
  • Mỗi phòng nghe một bài nhạc khác nhau
  • Truy cập âm nhạc qua mạng tại nhà.
  • Phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như ổ cứng, qua điện thoại, ipad,...
  • Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời nhất.

Trên đây là những tư vấn về giải pháp âm thanh đa vùng. Hiện nay, giải pháp âm thanh đa vùng được tích hợp với nhà thông minh Lumi. Bạn có thể điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng qua giọng nói của mình nhờ sự hỗ trợ của loa thông minh

Những lợi ích mà giải pháp âm thanh đa vùng Lumi Việt Nam mang lại:

  • Với hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà, bạn có thể thỏa thích nghe nhạc ở bất kỳ nơi nào, ngay cả khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ trong nhà ra hành lang cũng không làm âm thanh nhỏ đi.

Nghe nhạc ở mọi nơi trong ngôi nhà mà không phải di chuyển nhiều

  • Một tính năng ưu việt nữa mà giải pháp âm thanh đa vùng mang lại cho chính là bạn hoàn toàn chủ động trong việc bật tắt bất kỳ loa nào trong nhà. Bạn cũng có thể nghe bất kỳ bài hát online nào miễn là điện thoại của bạn có wifi hay 3G. -  Tất cả hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà thông minh rất dễ sử dụng, chỉ cần với một chạm bạn có thể điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên giao diện Smartphone hoặc máy tính bảng.

Điều khiển qua Smartphone hoặc Ipad

Tận hưởng những giây phút thư giãn, tràn ngập âm thanh du dương với giải pháp âm thanh đa vùng của Lumi Việt Nam ngay hôm nay. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn!

Đọc thêm những bài viết khác của Lumi.net.vn

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

    Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá