Giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập

Ngày nay hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà được đặt quan trọng ưu tiên hàng đầu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống camera, chuông báo trộm được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm để ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hằng ngày.

1. Thế nào là giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập?

Bạn có thể hiểu là tất cả các thiết bị đều tham gia chống trộm. Toàn bộ đèn sẽ bật sáng, rèm cửa sẽ mở, ti vi được bật lên, còi sẽ hú, tin nhắn sẽ được báo về điện thoại hay ipad của bạn. Điều thú vụ nhất là bạn có thể giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thiết bị, và những thiết bị này sẽ hoạt động như thế nào trong từng tình huống đột nhập cụ thể. Vấn đề trộm cắp đang là nỗi lo lớn của tất cả các gia đình.

Vậy phải làm  sao để giải quyết được ổn thỏa vấn đề này kể cả những lúc bạn ở nhà hay đi ra ngoài. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những thiết bị thông minh sẽ tham gia chống trộm, bảo vệ gia đình bạn trong bất kì trường hợp nào khi có người lạ xâm nhập.

GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT CHỐNG ĐỘT NHẬP

Giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập

2. Các thiết bị hệ thông chống trộm và những tính năng đặc biệt

2.1 Hệ thống camera

Là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và sau đó sẽ đưa hình ảnh tới người sử dụng thông qua các thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad… Nhờ đó mà giúp ta quản lí các hoạt động đang diễn ra cho dù ở bất cứ nơi nào.

camera chống trộm

camera chống trộm

2.2 Cảm biến cửa Lumi

   Sản phẩm này được gắn ở cửa ra vào phòng khách, các phòng ngủ và hoạt động bằng pin.  Tính năng chủ yếu của sản phẩm này là phát hiện đóng mở cửa làm điều kiện kích hoạt bất cứ thiết bị nào như còi hú, đèn xoáy, mở rèm, bật đèn… đồng thời sẽ báo tín hiệu về điện thoại hoặc máy tính bảng để người dùng biết và có những biện pháp xử lí phù hợp.

➡ Xem thêm:

2.3 Cảm biến chuyển động Lumi

Không chỉ có những tính năng bật tắt đèn khi phát hiện có người chuyển động, bật tắt đèn hay điều chỉnh độ sáng của môi trường, mà thiết bị này còn có tính năng đặc biệt nữa là khi có phát hiện chuyển động, đèn sẽ tự phát sáng và báo về điện thoại hoặc ipad cho người dùng biết để kịp thời xử lý.

App truy cập vào hệ thống an ninh giám sát qua điện thoại

App truy cập vào hệ thống an ninh giám sát qua điện thoại

3. Tính năng

 • Kết hợp đồng bộ với Chiếu sáng, Rèm cửa, Bơm nước, Âm thanh backround music, Còi báo động ngoài nhà và Camera ghi hình để tạo ra không giới hạn các kịch bản chống đột nhập hay báo động, theo yêu cầu riêng, cho từng vùng an ninh khác nhau.
 • Tự động phát những thông tin cảnh báo khác nhau (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) trên hệ thống âm thanh thông minh, tương ứng với từng kịch bản chống đột nhập. -Tự động gửi tin nhắn SMS với những nội dung khác nhau tới nhiều số điện thoại đi động (lên tới 68 số di động), tương ứng với từng kịch bản chống đột nhập.
 • Tự động phân loại tình huống an ninh để gửi tin nhắn SMS có lựa chọn cho những số điện thoại tương ứng với từng mức độ nguy cấp. Tránh làm phiền chủ nhà nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. -Tự động gửi thông tin chính xác vị trí có sự đột nhập qua tin nhắn SMS.
 • Hiển thị tình trạng Đóng/Mở của cửa cổng, cửa gara, các cửa chính và cửa sổ... trực tuyến và tức thời ngay trên thiết bị di động.
 • Giám sát trạng thái và kích hoạt các vùng An ninh bằng Smartphone hoặc smarttablet.. tại bất cứ đâu.
 • Tự động bật/tắt chức năng an ninh cho từng khu vực theo thời gian định trước.
 • Dễ dàng thay đổi và bổ sung phương thức hoạt động của hệ thống An ninh trong quá trình sử dụng theo yêu cầu thực tế. Ví dụ tiêu biểu (các kịch bản, nội dung tin nhắn, thông báo...thay đổi tuỳ ý chủ nhà)
 • Theo yêu cầu chủ nhà, chức năng An ninh, giám sát, chống đột nhập “Toàn nhà” sẽ tự động bật vào lúc 12h đêm, khi có sự xâm nhập trái phép tại khu vực vườn trước, kịch bản “Cảnh báo – Xua đuổi” sẽ được tự động thực hiện theo thứ tự các hành động như sau: - Nhắn tin tới tất cả các số điện thoại di động của các thành viên trong gia đình, công an khu vực, hàng xóm xung quanh, bảo vệ và người giúp việc... Nội dung tin nhắn chỉ rõ vị trí đang có sự đột nhập (VD: “Báo động! Có người đột nhập vào nhà qua cửa sổ phòng khách. Hãy cẩn thận!”). - Tất cả đèn trong nhà bật sáng. - Tất cả rèm cửa được mở ra.
 • Loa trong và ngoài nhà cùng phát nội dung báo động với âm lượng lớn nhất. (VD: “Báo động, có kẻ đột nhập trong nhà. Hãy ở yên trong phòng và khoá cửa. Cảnh sát đang tới!”)

4. Lợi ích mang lại của giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập trong nhà thông minh Lumi

Dễ dàng thiết lập hay hủy bỏ chế độ cảnh báo an ninh chỉ với một chạm nhẹ trên công tắc hay trên điện thoại hay ipad của bạn, có thể cài đặt hoạt động theo giờ đã định trước. Chi phí đầu tư thấp: Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng, mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống an nin giáp sáp sẽ đươc đáp ứng với một chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. 

Những thiết bị này dễ dàng lắp đặt và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Với những thiết bị an ninh được lắp đặt, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi bị kẻ lạ đột nhập vào nhà. Khi phát hiện người lạ đột nhập, hệ thống sẽ ra tín hiệu và báo về điện thoại của bạn, giúp bạn kịp thời đưa ra hướng giải quyết đồng thời camera an ninh sẽ ghi hình lại giúp nhận diện được kẻ đột nhập.

➡ Xem bài viết hoàn chỉnh về giải pháp nhà thông minh ngay.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập.

Tham khảo thêm các giải pháp khác:

Đánh giá của bạn :

0 Bình luận

  Viết bình luận

Hẹn lịch tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Lumi Smarthome

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá